วิทยาลัยการอาชีพสมเด็จเจ้าพะโคะ จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561

เนื้อหาอื่นๆ...

1. ร่วมแสดงความยินดีกับครูสำราญ ครูนงคราญ ช่างสาน ได้รับรางวัล "รองชนะเลิศระดับประเทศ" ในประเภทที่ 8 งานวิจัยและนวัตกรรม ในโครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน
  2. ตราวิทยาลัย
  3. คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา ร่วมปลูกต้นไม้ เนื่องในวันต้นไม้แห่งชาติ ประจำปี 2561 เพื่อเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวและร่วมอนุรักษ์ทรัพยากรป่าไม้ให้คงอยู่คู่กับประเทศไทยต่อไป ณ วิทยาลัยการอาชีพสมเด็จเจ้าพะโคะ วันที่ 28 พฤษภาคม 2561
  4. คณะผู้บริหาร คณะครูอาจารย์ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพสมเด็จเจ้าพะโคะร่วมกิจกรรมวันสำคัญทางศาสนา "วันวิสาขบูชา"ฟังพระธรรมเทศนา และร่วมเวียนเทียนเพื่อถวายเป็นพุทธบูชาแด่องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าฯ ณ วัดพะโคะ และ วัดชุมพล อำเภอสทิงพระ จังหวัดสงขล