วิทยาลัยการอาชีพสมเด็จเจ้าพะโคะ รับสมัครนักศึกษาระดับปวช. และระดับปวส.ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ติดต่อสอบถามได้ที่ 074-304192

ขอเชิญชวนคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษาทุกคน โหลดแอปพลิเคชั่นฝึกภาษาอังกฤษ “EchoVE” เพื่อพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร ดาวน์โหลดได้ที่นี้ >> > สามารถตรวจเช็ครหัสเข้าใช้งานที่ทางวิทยาลัยฯได้จัดทำให้ ที่นี้ รหัสชุดที่ 1  รหัสชุดที่ 2

พระบรมราโชบายด้านการศึกษาในหลวงรัชกาลที่ 10

การรับสมัครเรียนหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นเพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ พ.ศ.2562 ให้กับประชาชน

ปฏิทินการปฏิบัติงานการสอบ V-NET ระดับ ปวช.3และ ปวส.2 ประจำปีการศึกษา 2561